• Kính hàn giá rẻ TP.HCM

  Kính hàn điện giá rẻ tại TP.HCM. Nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan bảo vệ mắt khỏi tia tử ngoại. Công Ty TNHH Garan chuyên bán các loại kính hàn chính hãng giá sỉ và lẻ.

  Khi hàn điện, nhiệt độ lên đến trên 20000C sẽ phát ra các tia tử ngoại mà mắt thường không nhìn thấy được, còn được thợ hàn gọi là hồ quang điện. Nó có tác dụng gây huỷ diệt tế bào gây tác dụng trên da và đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến mắt gây mờ mắt thâm chí có thể dẫn đến mù loà vĩnh viễn.

  Kính Hàn WG206 có thể chịu được nhiệt độ cao

  Kính Hàn WG206 có thể chịu được nhiệt độ cao

  Kính hàn được thiết kế với công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu người lao động giúp thợ hàn bảo vệ mắt khi hàn điện, Kính hàn WG206 là sản phẩm đầu tiên được thiết kế bởi thợ hàn cung cấp để dễ hàn hơn trong khu vực hẹp. Dựa trên nghiên cứu và thiết kế cẩn thận cho phù hợp với ánh sáng, thoải mái và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, trong kính còn được tích hợp các tính năng độc đáo và sáng tạo.

  Với khung chịu nhiệt, khả năng tự điều chỉnh ánh sáng khi thợ hàn mở mắt, kính che phía trước cũng được bọc cứng cho độ bền cao và tăng cường bảo vệ trước bụi bẩn. Hệ thống giảm sương khí do mồ hôi toát ra và hệ thống chống sương mù khi hàn.

  Kính Hàn WG208 có thể tự điều chỉnh ánh sáng

  Kính Hàn WG208 có thể tự điều chỉnh ánh sáng

  Vậy tại sao phải sử dụng kính hàn thay vì sử dụng mặt nạ hàn?

  Được thiết kế sau nhiều năm nghiên cứu và tham vấn với thợ hàn và các chuyên gia an toàn. Kính hàn là một giải pháp linh hoạt tốt hơn so với mặt nạ hàn. Do mức độ linh hoạt, kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng phù hợp hơn với thợ hàn hiện đại. Từ những công việc hàn các kim loại bình thường, thợ hàn còn phải hàn kim loại tại những nơi có kiến trúc cao tầng, các công trình xây dựng. Khi làm việc ở những nơi như vậy, thợ hàn không thể chia ra nhiều tay để hoàn tất công việc. Vì vậy, thợ hàn có thể chủ động hơn trong các công việc như sửa chữa ô tô, tàu, kiến trúc cao tầng...Tuy nhiên, điều đó cũng thể phủ nhận công năng của mặt nạ hàn.

  Kính hàn WG228 được các chuyên gia nâng cấp cao hơn

  Kính hàn WG228 được các chuyên gia nâng cấp cao hơn

  Ngày nay, việc hàn điện là nghành nghề rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng, các nhà máy cơ khí, hóa chất. Việc bảo vệ mắt cho thợ hàn là luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Bảo vệ sức khỏe thợ hàn cũng như  bảo vệ sức khỏe cho toàn công trình. Kính hàn WG228 ra đời được các chuyên gia nâng cấp cao hơn về thiết kế cũng như công dụng. Chất liệu nhựa PVC chống tác động nhẹ từ bên ngoài, dùng trong môti trường có cường độ ánh sáng mạnh là những ưu điểm vượt trội của kính hàn WG228.

  Garan luôn cung cấp các loại kính hàn giá rẻ tại TP.HCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm bảo hộ lao động. Bảo hộ lao động Garan – Gọi là có.

  => Các sản phẩm mặt nạ hàn điện khác.

  Xưởng sản xuất của Garan - Nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  Xưởng sản xuất của Garan cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  => Garan - nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, giá tốt nhất.

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

   

  Xem thêm các mẫu mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc khác tại đây!

  Ngày đăng: 13-09-2016 3,944 lượt xem