Các loại mặt nạ phòng độc

Các loại mặt nạ phòng độc 3M, Drager chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu, Hàn Quốc. Đảm bảo uy tín, chất lượng. Giao hàng nhanh chóng, miễn phí toàn quốc. Giá sỉ liên hệ

 1. "Phòng ngự" tuyệt đối với mặt nạ phòng độc có bình Oxy

  Trong số các loại mặt nạ phòng độc hiện nay, mặt nạ phòng độc có bình oxy là loại mặt nạ đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Hãy cùng Garan tìm hiểu về loại mặt nạ thông minh có khả năng giảm thiểu tối đa sự nhiễm độc do các loại chất khí độc trong môi trường qua bài viết sau.
 2. Mặt nạ phòng độc có vòi có tác dụng gì?

  Mặt nạ phòng độc có vòi có tác dụng gì?

  Với thiết kế giúp che phủ toàn bộ đầu và khuôn mặt, mặt nạ phòng độc có vòi giúp cho người sử dụng được bảo vệ tốt nhất, thường được sử dụng trong những môi trường cực độc. Hãy cùng nhau tìm hiểu một số tác dụng của mặt nạ phòng độc có vòi trong việc phòng khí độc như thế nào.
 3. Vài điều cần lưu ý khi chọn mặt nạ phòng độc chì

  Vài điều cần lưu ý khi chọn mặt nạ phòng độc chì

  Mặt nạ phòng độc chì nên lựa chọn như thế nào? Chì là kim loại có thể gây nguy hiểm cho con người nếu hấp thụ quá nhiều. Trong những môi trường làm việc như hầm mỏ, nhà máy hóa chất ngoài bụi, khí độc còn tích tụ một lượng lớn kim loại chì. Vì thế để bảo vệ sức khỏe người lao động cần được trang bị mặt nạ phòng độc chì đúng tiêu chuẩn.
 4. Mặt nạ phòng độc cháy có cơ chế hoạt động như thế nào?

  Mặt nạ phòng độc cháy có cơ chế hoạt động như thế nào?

  Như chúng ta đã biết, trong các vụ hỏa hoạn số lượng người chết và bị thương rất lớn mà nguyên nhân đa phần là do nạn nhân bị ngợp trong khói, khí độc do chất cháy gây ra khiến không thể tỉnh tảo và nhìn thấy được đường để thoát. Chính vì vậy những chiếc mặt nạ phòng độc cháy là vị cứu tinh cho tính mạng của mọi người, mọi nhà trong tất cả những trường hợp có cháy, nổ diễn ra.
 5. Tự làm mặt nạ phòng độc cá nhân hiệu quả chỉ với dụng cụ đơn giản

  Tự làm mặt nạ phòng độc cá nhân hiệu quả chỉ với dụng cụ đơn giản

  Mặt nạ phòng độc cá nhân hiện nay có thể nói là bạn đồng hành của nhiều người làm việc trong các môi trường đặc thù có khí độc hay đang sinh sống tại những nơi bị ô nhiễm. Hãy cùng với Garan tìm hiểu về cách thực hiện những mặt nạ thông thường bằng các vật liệu đơn giản nhé!
 6. Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có gì tốt hơn 1 phin lọc?

  Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có gì tốt hơn 1 phin lọc?

  Mặt nạ phòng độc 2 phin lọc có gì khác biệt so với mặt nạ 1 phin lọc? Phin lọc chính là thành phần chính trong cấu tạo của mặt nạ phòng độc. Trên thị trường hiện nay cung cấp 2 loại mặt nạ phòng độc là dạng 1 phin lọc và 2 phin lọc. Vậy 2 loại mặt nạ này có gì khác biệt? Cùng nhau tìm hiểu ưu điểm của mặt nạ phòng độc 2 phin lọc so với 1 phin lọc như thế nào nhé.
 7. Có cần thiết sử dụng mặt nạ phòng chống độc khi khai thác mỏ?

  Có cần thiết sử dụng mặt nạ phòng chống độc khi khai thác mỏ?

  Sử dụng mặt nạ phòng chống độc hại trong khai thác mỏ là vấn đề cần thiết nhất, là dụng cụ bảo hộ quan trọng nhất trong lao động hầm mỏ. Đây là nguyên tố trọng yếu để bảo vệ an toàn tín mạng cho những công nhân làm công việc với đặc thù riêng và sâu dưới lòng đất.
 8. Vì sao nên chọn mặt nạ phòng độc Đài Loan 1 phin lọc?

  Vì sao nên chọn mặt nạ phòng độc Đài Loan 1 phin lọc?

  Mặt nạ phòng độc Đài Loan 1 phin lọc là một trong những mặt hàng mặt nạ bảo hộ lao động được nhiều chọn mua hiện nay. Cùng Công ty TNHH Garan, đơn vị cung cấp sản phẩm bảo hộ lao động số một tại Việt Nam tìm hiểu về những lý do tại sao chúng ta nên sử dụng loại mặt nạ này.