• Giá ưu đãi đặc biệt dành cho mặt nạ chống độc

  Mặt nạ chống độc là trang phục bảo hộ không thể thiếu khi con người phải làm việc trong môi trường chứa nhiều độc tố. Mặt nạ chống độc giúp bảo vệ hệ thống hô hấp cho cơ thể, tránh các trường hợp ngộ độc khí. Mặt nạ chống độc giá không quá đắt trên thị trường hiện nay phù hợp với túi tiền của người dân lao động.

  Mặt nạ chống khí độc là trang phục bảo hộ không thể thiếu khi con người phải làm việc trong môi trường chứa nhiều độc tố. Mặt nạ chống độc giúp bảo vệ hệ thống hô hấp cho cơ thể, tránh các trường hợp ngộ độc khí. Mặt nạ chống độc giá không quá đắt trên thị trường hiện nay phù hợp với túi tiền của người dân lao động.

  =>> Xem các sản phẩm mặt nạ phòng chống khí độc tốt nhất .

  Trong môi trường làm việc phải đối mặt với các hóa chất độc hại, việc trang bị mặt nạ chống độc cho bản thân là một nhu cầu cần thiết. Đây là vũ khí giúp con người tránh được các chất khí có hại bằng cách chuyển hóa các khí có hại thành vô hại trước khi vào cơ thể qua đường hô hấp.

  Ngộ độc khí là một trong những trường hợp rất khó xử lý, phòng tránh là rất quan trọng

  Ngộ độc khí là một trong những trường hợp rất khó xử lý, phòng tránh là rất quan trọng

  Mặt nạ chống khí độc giá cả tùy vào chất liệu và cấu tạo của từng loại sản phẩm cụ thể. Môi trường làm việc khác nhau sẽ quyết định sự khác biệt trong cấu tạo của mặt nạ và chức năng của nó. Tuy nhiên điểm khác biệt cơ bản giữa các loại mặt nạ chủ yếu là độ che phủ của mặt nạ trên khuôn mặt, còn đa phần các mặ nạ giống nhau về cấu tạo gồm: van dẫn khí, phin lọc chất độc, và than hoạt tính.

  =>> Xem các sản phẩm mặt nạ phòng chống khí độc tốt nhất .

  Để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn cho sức khỏe của chính mình khi làm việc trong môi trường độc hại, bạn nên có sự đầu tư tốt cho các trang phục bảo hộ. Đừng nên quan tâm đến mặt nạ chống khí độc giá bao nhiêu khi nó giúp bạn giữ an toàn tốt. Chưa hẳn một mặt nạ rẻ tiền lại đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cao và ngược lại không chắc chắn mặt nạ đắt tiền mới hiệu quả. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả mạo gây hoang mang cho người lao động vì họ phải đối mặt với nguy cơ “tiền mất, tật mang”  khi mua nhầm các sản phẩm giả mạo, kém chất lượng. Vì vậy, cần có sự cẩn thận, kỹ lưỡng khi lựa chọ mặt nạ bảo hộ ở bất kỳ cửa hàng nào.

  Mặt nạ chống độc có rất nhiều chủng loại và giá cả cũng khác nhau

  Mặt nạ chống độc có rất nhiều chủng loại và giá cả cũng khác nhau

  Là một trong những đơn vị chuyên kinh doanh  mặt nạ chống độc uy tín, Công ty TNHH GARAN tự hào là sự lựa chọn hàng dầu của nhiều khách hàng trong thời gian qua. Tọa lạc tại 159/15, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp.HCM, Công ty cung cấp đến khách hàng các loại mặt nạ chống khí độc giá cả phải chăng, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Hơn ai hết GARAN luôn đặt các tiêu chí về sức khỏe lên con người lên hàng đầu, nên các sản phẩm của Công ty cam kết chất lượng tuyệt đối, bảo vệ con người khỏi độc tố có hại trong môi trường làm việc hằng ngày.

  GARAN là một trong những cơ sở ở TP. HCM cung cấp mặt nạ phòng độc với giá rẻ nhất

  GARAN là một trong những cơ sở ở TP. HCM cung cấp mặt nạ phòng độc với giá rẻ nhất

  Công ty TNHH GARAN – Người bạn đồng hành lao động số một, an toàn của bạn là niềm vui của GARAN!

  Bích Nga

  => Biết thêm về các sản phẩm mặt nạ phòng độc truy cập: www.pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc/

  Các loại mặt nạ phòng độc của Garan

  Các loại mặt nạ phòng độc của Công ty TNHH Garan

  => Các sản phẩm bảo hộ lao động các ngành nghề khác.

  Xưởng sản xuất của Garan - Nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  Xưởng sản xuất của Garan cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  => Garan - nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, giá tốt nhất.

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

   

  Xem thêm các mẫu mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc khác tại đây!

  Ngày đăng: 28-05-2016 1,530 lượt xem