• Mặt nạ hàn điện và những nguy cơ của thợ hàn

  Mặt nạ hàn điện giá tốt nhất. Nhập khẩu từ Mỹ, Thái Lan, Đài Loan bảo vệ mắt tránh khỏi tia lửa phóng ra ở nhiệt độ cao và các bụi nhỏ khi hàn. Garan - nơi cung cấp mặt nạ hàn điện chính hãng.

  Cùng với việc phát triển của công nghệ, nghành hàn điện cũng được quan tâm không kém. Những lúc các thiết bị gia dụng trong gia đình như bàn ghế, khung cửa sắt bị rỉ sét hoặc do va chạm làm hỏng, chúng ta không thể vứt bỏ chúng để mua đồ dùng mới. Như lúc bạn đang muốn tạo ra một sản phẩm mới do mình nghiên cứu, bạn cũng có thể tự động chế tạo những thứ mình cần. Và một chiếc mặt nạ hàn điện là dụng cụ quan trọng không thể thiếu khi hàn.

  mặt nạ hàn điện 637P là dụng cụ quan trọng không thể thiếu khi hàn

  Mặt nạ hàn điện 637P là dụng cụ quan trọng không thể thiếu khi hàn

   Mua ngay

  Nhưng điều đó cũng liên quan với nhiều rủi ro khác nhau mà bạn không thể nào lường trước:

  + Hồ quang điện:  Đầu tiên chúng ta phải đề cặp đến hồ quang điện gây ảnh hưởng trực tiếp từ máy hàn đang hàn rất có hại đến mắt và da. Nếu bị chúng ảnh hưởng có thể dẫn đến mờ mắt và gây tổn thương da, về lâu dài có thể gây ung thư da do chúng ta không mang dụng cụ bảo hộ mặt nạ hàn điện.

  mặt nạ hàn điện 6PA3 là giúp bảo vệ mắt tránh khỏi hồ quang điện và các bụi nhỏ khi hàn

  Mặt nạ hàn điện 6PA3 là giúp bảo vệ mắt tránh khỏi hồ quang điện và các bụi nhỏ khi hàn

  Mua ngay

  + Bụi và khí hàn: sinh ra trong quá trình hàn gây hại đến sức khoẻ của thợ hàn. Khi hít phải những khí độc sẽ gây ra các bệnh mãn tính, chúng xâm nhập vào cơ thể thông qua máu rồi tập trung tại gan và thận. Về lâu dài sẽ chuyển sang ung thư, những chất khí độc thông qua hô hấp còn gây ra viêm phổi, hen suyễn. Ngoài ra, da bị tiếp nhiều có thể gây dị ứng, viêm da. Vì thế cần trang bị bảo vệ đầu như mặt nạ hàn điện tránh tiếp xúc với các hạt bụi nhỏ và khí hàn.

  Mặt nạ hàn cảm ứng Thái Lan là loại trang bị bảo vệ mắt và khuôn mặt rất an toàn khi hàn điện

  Mặt nạ hàn cảm ứng Thái Lan là loại trang bị bảo vệ mắt và khuôn mặt rất an toàn khi hàn điện

  Mua ngay

  + Điện và cháy nổ khi hàn: nguyên nhân dẫn đến bị điện giật là do tiếp xúc trực tiếp hoặc do va chạm và thành phần dẫn điện, cần kiểm tra thường xuyên nguồn điện và hết sức cẩn thận trong quá trình hàn. Khi hàn sẽ dẫn đến vật hàn nóng chảy có thể gây cháy, nổ do tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, vì vậy cần di chuyển các vật tránh xa khu vực hàn.

  Các loại mặt nạ hàn điện do Garan cung cấp

  Các loại mặt nạ hàn điện do Garan cung cấp

  Phần lớn những thợ hàn thường chỉ bảo vệ mắt mà quên đi việc bảo hộ cơ thể chúng ta. Trang bị cho mình dụng cụ bảo hộ lao động là rất cần thiết, đặc biệt mặt nạ hàn điện là dụng cụ không thể thiếu của thợ hàn. Nó không những giúp cho thợ hàn bảo vệ được mắt và khuôn mặt tránh tiếp xúc trực tiếp bụi và hồ quang điện, mà còn giúp bảo vệ đường hô hấp.

  Công ty TNHH Garan chuyên bán sản phẩm bảo hộ lao động

  Công ty TNHH Garan chuyên bán sản phẩm bảo hộ lao động

  Hiện nay mặt nạ hàn được bán nhiều tại các cửa hàn bán đồ điện, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng là rất cần thiết. Công ty TNHH Garan nơi cung cấp nhiều mẫu mã mặt nạ hàn điện giá sỉ. Tất cả các sản phẩm điều được nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan, Thái Lan... đảm bảo an toàn người lao động nói chung và thợ hàn nói riêng. Ngoài ra, khi đến với Garan bạn còn được tư vấn miễn phí các sản phẩm cũng như cung cấp dịch vụ giao tận nơi miễn phí cho khách hàng khi mua với số lượng lớn.

   

  Xem thêm các mẫu mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc khác tại đây!

  Ngày đăng: 24-08-2016 4,950 lượt xem