• Mặt nạ phòng độc có vòi có tác dụng gì?

  Với thiết kế giúp che phủ toàn bộ đầu và khuôn mặt, mặt nạ phòng độc có vòi giúp cho người sử dụng được bảo vệ tốt nhất, thường được sử dụng trong những môi trường cực độc. Hãy cùng nhau tìm hiểu một số tác dụng của mặt nạ phòng độc có vòi trong việc phòng khí độc như thế nào.

  Với thiết kế giúp che phủ toàn bộ đầu và khuôn mặt, mặt nạ phòng độc có vòi giúp cho người sử dụng được bảo vệ tốt nhất, thường được sử dụng trong những môi trường cực độc. Hãy cùng nhau tìm hiểu một số tác dụng của mặt nạ phòng độc có vòi trong việc phòng khí độc như thế nào.

  =>> Xem các sản phẩm mặt nạ phòng độc.

  Mặt nạ phòng độc ngày càng được sử dụng phổ biến. Khói bụi, hóa chất trong môi trường không khí ngày càng cao. Để bảo vệ sức khỏe nhiều người chọn sử dụng mặt nạ phòng độc. Mặt nạ phòng độc cũng là thiết bị bảo hộ không thể thiếu khi làm việc trong hầm mỏ, nhà máy hóa chất. Về kiểu dáng, trên thị trường hiện nay phổ biến với 2 loại mặt nạ phòng độc là dạng thường và mặt nạ phòng độc có vòi.

  Mặt nạ phòng độc có vòi với thiết kế giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong các môi trường cực độc

  Mặt nạ phòng độc có vòi với thiết kế giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng trong các môi trường cực độc

  Về cấu tạo, mặt nạ phòng độc có vòi được thiết kế giúp che phủ toàn bộ đầu và khuôn mặt. Trong khi đó mặt nạ dạng thường chỉ che một phần khuôn mặt. Do đó, mặt nạ phòng độc có vòi có tác dụng bảo vệ người dùng khỏi các loại khi độc hại tốt hơn. Đây cũng là lý do mà mặt nạ phòng độc có vòi chuyên được dùng trong nhưng môi trường cực độc hay trong các nhà máy sản xuất hóa chất độc hại.

  Chất liệu làm mặt nạ phòng độc có vòi là cao su tự nhiên, khá nhẹ và thoáng nên không gây mùi hôi hay dị ứng cho da. Mặt nạ được trang bị kính chống bám hơi nước. Bộ phận đi kèm mặt nạ phòng độc có vòi là bình lọc dài có tác dụng lọc các loại khí độc, bảo vệ hệ hô hấp. Phần phin lọc có khả năng lọc các loại độc tố nồng độ cao. Phần vòi mặt nạ làm bằng cao su tổng hợp nên có độ bền khá cao. Thiết kế vòi mặt nạ giúp giảm trọng lượng của phin khi đeo.

  Mặt nạ phòng độc có vòi thường có cấu tạo phức tạp hơn loại thường nhưng cũng không quá nặng khi sử dụng

  Mặt nạ phòng độc có vòi thường có cấu tạo phức tạp hơn loại thường nhưng cũng không quá nặng khi sử dụng

  Mặt nạ phòng độc có vòi được thiết kế phin lọc có khả năng lọc nhiều loại khí độc, làm giảm đáng kể nồng độ độc tố bảo vệ hệ hô hấp một cách tốt nhất trong những môi trường cực độc hại

  =>> Xem các sản phẩm mặt nạ phòng độc .

  Việc trang bị mặt nạ phòng độc có vòi cho người lao động làm việc trong môi trường nhiều hóa chất độc hại giúp bảo vệ tốt nhất sức khỏe và tính mạng người lao động. Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cũng là một trong những quy định của pháp luật về an toàn lao động. Để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, khách hàng nên đến nhà cung cấp uy tín như Garan.

  GARAN chuyên phân phối các loại mặt nạ phòng độc có vòi từ Hàn Quốc cho khách hàng

  GARAN chuyên phân phối các loại mặt nạ phòng độc có vòi từ Hàn Quốc cho khách hàng

  Công ty Garan chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng độc có vòi, mặt nạ 3M xuất xứ từ Hàn Quốc, Đức, Nga chất lượng cao. Sản phẩm của Garan không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng vì chất lượng tốt mà còn giá thành ưu đãi và dịch vụ tốt. Khách hàng vui lòng liên hệ website: http://pro-pro.com.vn/ để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

  Oanh Trần

  => Biết thêm về các sản phẩm mặt nạ phòng độc truy cập: www.pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc/

  Các loại mặt nạ phòng độc của Garan

  Các loại mặt nạ phòng độc của Công ty TNHH Garan

  => Các sản phẩm bảo hộ lao động các ngành nghề khác.

  Xưởng sản xuất của Garan - Nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  Xưởng sản xuất của Garan cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  => Garan - nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, giá tốt nhất.

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

   

  Xem thêm các mẫu mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc khác tại đây!

  Ngày đăng: 09-07-2016 2,526 lượt xem