• Tự làm mặt nạ phòng độc cá nhân hiệu quả chỉ với dụng cụ đơn giản

  Mặt nạ phòng độc cá nhân hiện nay có thể nói là bạn đồng hành của nhiều người làm việc trong các môi trường đặc thù có khí độc hay đang sinh sống tại những nơi bị ô nhiễm. Hãy cùng với Garan tìm hiểu về cách thực hiện những mặt nạ thông thường bằng các vật liệu đơn giản nhé!

  Mặt nạ phòng độc cá nhân hiện nay có thể nói là bạn đồng hành của nhiều người làm việc trong các môi trường đặc thù có khí độc hay đang sinh sống tại những nơi bị ô nhiễm. Hãy cùng với garan tìm hiểu về cách thực hiện những mặt nạ thông thường bằng các vật liệu đơn giản nhé!

  =>> Xem các sản phẩm mặt nạ phòng độc .

  Mặt nạ phòng độc là dụng cụ không còn xa lạ với nhiều người, thế nhưng việc chế tạo ra nó lại có muôn vàng cách thức khác nhau với chức năng và công dụng khác nhau. Như chúng ta đã biết, tại Thái Lan những năm gần đây khi có biểu tình, xung đột giữa các đảng phái với nhau, cảnh sát đã sử dụng đạn hơi cay để nhằm khiến những người tham gia dừng công việc của họ. Tuy nhiên, cách xử lí này hiện nay đã được một số người vô hiệu hóa bằng nhiều cách thức chế tạo mặt nạ chống hơi cay, bụi bẩn, khói...rất  độc đáo và cũng có thể gọi là tương đối hiệu quả. Việc chế tạo mặt nạ phòng độc cá nhân tại Thái Lan mà nhiều người chúng ta sẽ cảm thấy khá buồn cười nhưng ít nhiều cũng có tác dụng như: lấy khăn ướt để bịt mặt và dùng một cái kính để chống các chất khí bay vào mắt; dùng những chai nhựa trong suốt cắt ra để trùm kín đầu, có người còn sử dụng bao nilong để trùm lên đầu, bên trong bịt một cái khẩu trang và đôi kính bơi là xong….

  Bạn có thể tận dụng những vật dụng rất đơn giản hằng ngày để tự làm mặt nạ phòng độc cá nhân

  Bạn có thể tận dụng những vật dụng rất đơn giản hằng ngày để tự làm mặt nạ phòng độc cá nhân

  =>> Xem các sản phẩm mặt nạ phòng độc .

  Tuy nhiên, đây chỉ là những cách thực hiện làm mặt nạ phòng độc cá nhân thủ công mà thôi, nó có thể ít nhiều có hiệu quả tuy nhiên đối với một số môi trường cơ bản, ít độc hại chứ không thể dùng phổ biến được. Để có được một chiếc mặt nạ chất lượng, tốt và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thì phải được thực hiện đúng quy trình theo quy định của các cơ quan chức năng. Không giống như những sản phẩm khác, mặt nạ phòng độc chỉ cần một chút sơ sót, không chú ý đến một khâu nào thì nó cũng sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho bất cứ người dùng nào. Một chiếc mặt nạ phòng độc cá nhân thông thường khi chế tạo phải có được phần mặt nạ bảo vệ mũi, tránh hít phải khí độc, bộ phận lọc có than hoạt tính để lọc khí độc, có dây buộc hoặc kính bảo vệ mắt, da...một số mặt nạ chuyên dụng còn có thêm cả bình khí oxi để đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng khi hoạt động trong vùng nhiễm chất độc cao.

  Hoặc để an toàn và chất lượng hơn, bạn hãy liên hệ Matnaphongdoc.com để mua sản phẩm chất lượng giá rẻ

  Hoặc để an toàn và chất lượng hơn, bạn hãy liên hệ Matnaphongdoc.com để mua sản phẩm chất lượng giá rẻ

  Để có thể lựa chọn cho mình những chiếc mặt nạ phòng độc cá nhân chất lượng, an toàn và dễ dàng sử dụng trong công việc cũng như cuộc sống của mình, các bạn hãy đến ngay với công ty TNHH Garan nhé! Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những thiết bị bảo hộ lao động chất lượng, cao cấp được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn trên thế giới nhằm đem đến sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng.

  Bích Trâm

  => Biết thêm về các sản phẩm mặt nạ phòng độc truy cập: www.pro-pro.com.vn/mat-na-phong-doc/

  Các loại mặt nạ phòng độc của Garan

  Các loại mặt nạ phòng độc của Công ty TNHH Garan

  => Các sản phẩm bảo hộ lao động các ngành nghề khác.

  Xưởng sản xuất của Garan - Nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  Xưởng sản xuất của Garan cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động giá sỉ

  => Garan - nơi cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động chính hãng, giá tốt nhất.

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

  Công ty TNHH Garan - Bạn đồng hành cùng người lao động

   

  Xem thêm các mẫu mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc khác tại đây!

  Ngày đăng: 06-07-2016 2,856 lượt xem